iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?

16 Tháng Bảy 201412:34 SA(Xem: 11748)
iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ đã vừa công bố bản báo cáo mới trong đó dự đoán sự thiếu hụt các linh kiện của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể khiến bản iPhone này chậm ra mắt sang năm sau. Theo bản báo cáo này, Apple đang gặp rắc rối với linh kiện màn hình in cell touch cũng như sự đồng đều về màu sắc với vỏ kim loại trên iPhone 6 màn hình 5,5 inch.

blank

Bản báo cáo này cũng chỉ ra rằng dù được trang bị màn hình sapphire nhưng iPhone mới có thể vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về độ bền để được thương mại hóa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng riêng đến iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà còn ảnh hưởng tương tự với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn có thể ra mắt kịp mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn cho rằng iWatch có thể cũng được trang bị màn hình sapphire. Ông đưa ra dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.

Nên nhớ rằng trước đó, những rò rỉ về iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng xuất hiện không nhiều và chi tiết bằng iPhone 6 màn hình 4,7 inch nên nhiều khả năng ra mắt trong năm nay của bản iPhablet này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Thế hệ iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải cao hơn mức Retina hiện tại cùng SoC A8 mạnh hơn, cảm biến mới và camera được nâng cấp.

Theo: http://genk.vn
536Vote
40Vote
310Vote
24Vote
18Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.