iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?

16 Tháng Bảy 201412:34 SA(Xem: 11521)
iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ đã vừa công bố bản báo cáo mới trong đó dự đoán sự thiếu hụt các linh kiện của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể khiến bản iPhone này chậm ra mắt sang năm sau. Theo bản báo cáo này, Apple đang gặp rắc rối với linh kiện màn hình in cell touch cũng như sự đồng đều về màu sắc với vỏ kim loại trên iPhone 6 màn hình 5,5 inch.

blank

Bản báo cáo này cũng chỉ ra rằng dù được trang bị màn hình sapphire nhưng iPhone mới có thể vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về độ bền để được thương mại hóa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng riêng đến iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà còn ảnh hưởng tương tự với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn có thể ra mắt kịp mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn cho rằng iWatch có thể cũng được trang bị màn hình sapphire. Ông đưa ra dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.

Nên nhớ rằng trước đó, những rò rỉ về iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng xuất hiện không nhiều và chi tiết bằng iPhone 6 màn hình 4,7 inch nên nhiều khả năng ra mắt trong năm nay của bản iPhablet này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Thế hệ iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải cao hơn mức Retina hiện tại cùng SoC A8 mạnh hơn, cảm biến mới và camera được nâng cấp.

Theo: http://genk.vn
536Vote
40Vote
310Vote
24Vote
18Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.