LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn

20 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21557)
LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn
blank
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.

Tuy nhiên, dường như LG Mobile chưa có ý định sử dụng loại màn hình mới, vì nguồn tin tiết lộ rằng LG Display sẽ giao hàng với số lượng lớn cho một đối tác giấu tên. Hiện chưa rõ thời gian giao hàng cụ thể của LG Display.

Dù nguồn tin không nêu rõ đối tác bí ẩn của LG là ai, nhưng có đề cập đến một công ty phần mềm toàn cầu, có trụ sở ở Mỹ, cùng tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở thị trường điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, có thể thấy đối tác giấu tên của LG phải có năng lực tài chính rất mạnh, vì chi phí đầu tư sẽ được chia đôi cho 2 bên, với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. Nhà máy nơi các màn hình mới được sản xuất được cho là nhà máy ở Gumi, Kyeongbuk, Hàn Quốc.

Theo những thông tin trên, có nhiều dự đoán cho rằng đó là Microsoft. Ngoài ra, có vẻ như đối tác lớn của LG cũng đã thử màn hình bẻ cong của Samsung, nhưng cuối cùng đã chọn LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào tháng 01/2016. Trang etnews cũng dự đoán rất có thể đối tác của LG sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào khoảng thời gian tương tự.
511Vote
40Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).