LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn

20 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21560)
LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn
blank
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.

Tuy nhiên, dường như LG Mobile chưa có ý định sử dụng loại màn hình mới, vì nguồn tin tiết lộ rằng LG Display sẽ giao hàng với số lượng lớn cho một đối tác giấu tên. Hiện chưa rõ thời gian giao hàng cụ thể của LG Display.

Dù nguồn tin không nêu rõ đối tác bí ẩn của LG là ai, nhưng có đề cập đến một công ty phần mềm toàn cầu, có trụ sở ở Mỹ, cùng tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở thị trường điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, có thể thấy đối tác giấu tên của LG phải có năng lực tài chính rất mạnh, vì chi phí đầu tư sẽ được chia đôi cho 2 bên, với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. Nhà máy nơi các màn hình mới được sản xuất được cho là nhà máy ở Gumi, Kyeongbuk, Hàn Quốc.

Theo những thông tin trên, có nhiều dự đoán cho rằng đó là Microsoft. Ngoài ra, có vẻ như đối tác lớn của LG cũng đã thử màn hình bẻ cong của Samsung, nhưng cuối cùng đã chọn LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào tháng 01/2016. Trang etnews cũng dự đoán rất có thể đối tác của LG sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào khoảng thời gian tương tự.
511Vote
40Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.