LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn

20 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21725)
LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn
blank
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.

Tuy nhiên, dường như LG Mobile chưa có ý định sử dụng loại màn hình mới, vì nguồn tin tiết lộ rằng LG Display sẽ giao hàng với số lượng lớn cho một đối tác giấu tên. Hiện chưa rõ thời gian giao hàng cụ thể của LG Display.

Dù nguồn tin không nêu rõ đối tác bí ẩn của LG là ai, nhưng có đề cập đến một công ty phần mềm toàn cầu, có trụ sở ở Mỹ, cùng tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở thị trường điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, có thể thấy đối tác giấu tên của LG phải có năng lực tài chính rất mạnh, vì chi phí đầu tư sẽ được chia đôi cho 2 bên, với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. Nhà máy nơi các màn hình mới được sản xuất được cho là nhà máy ở Gumi, Kyeongbuk, Hàn Quốc.

Theo những thông tin trên, có nhiều dự đoán cho rằng đó là Microsoft. Ngoài ra, có vẻ như đối tác lớn của LG cũng đã thử màn hình bẻ cong của Samsung, nhưng cuối cùng đã chọn LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào tháng 01/2016. Trang etnews cũng dự đoán rất có thể đối tác của LG sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào khoảng thời gian tương tự.
511Vote
40Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc