LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn

20 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21762)
LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn
blank
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.

Tuy nhiên, dường như LG Mobile chưa có ý định sử dụng loại màn hình mới, vì nguồn tin tiết lộ rằng LG Display sẽ giao hàng với số lượng lớn cho một đối tác giấu tên. Hiện chưa rõ thời gian giao hàng cụ thể của LG Display.

Dù nguồn tin không nêu rõ đối tác bí ẩn của LG là ai, nhưng có đề cập đến một công ty phần mềm toàn cầu, có trụ sở ở Mỹ, cùng tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở thị trường điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, có thể thấy đối tác giấu tên của LG phải có năng lực tài chính rất mạnh, vì chi phí đầu tư sẽ được chia đôi cho 2 bên, với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. Nhà máy nơi các màn hình mới được sản xuất được cho là nhà máy ở Gumi, Kyeongbuk, Hàn Quốc.

Theo những thông tin trên, có nhiều dự đoán cho rằng đó là Microsoft. Ngoài ra, có vẻ như đối tác lớn của LG cũng đã thử màn hình bẻ cong của Samsung, nhưng cuối cùng đã chọn LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào tháng 01/2016. Trang etnews cũng dự đoán rất có thể đối tác của LG sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào khoảng thời gian tương tự.
511Vote
40Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.