Google Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 29/09/2015

22 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20382)
Google Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 29/09/2015
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Google đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 29/09/2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco (Mỹ).

Theo tất cả những thông tin rò rỉ từ nhiều tháng trước, có thể đoán được Google cùng các đối tác của mình sẽ ra mắt hai chiếc Nexus mới. Có thể đó sẽ là chiếc Nexus 5X và Nexus 6P.


Ngoài ra, nhiều kỳ vọng được đặt vào sự xuất hiện của Chromecast thế hệ mới. Một số thông tin về phiên bản Android 6.0 Marshmallow cũng có thể sẽ được đề cập đến trong sự kiện.

Sự kiện Google ra mắt loạt thiết bị mới sẽ bắt đầu vào lúc 9:00 am PT ngày 29/09/2015. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
410Vote
32Vote
26Vote
116Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.