LG Giới Thiệu Class – Smartphone Có Thiết Kế Kim Loại Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

21 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 20798)
LG Giới Thiệu Class – Smartphone Có Thiết Kế Kim Loại Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Sau khi một loạt các tin đồn rò rỉ xuất hiện, hạ tuần tháng 09/2015, LG đã chính thức ra mắt LG Class, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế kim loại đẹp mắt.

Theo đó, LG Class có có kích thước 142 x 71.8 x 7.4 mm, trọng lượng 147 gram. Một điểm đáng chú ý là LG Class sử dụng chất liệu kim loại và có kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình. Tương tự nhiều điện thoại khác của LG, Class cũng được bố trí các nút bấm vật lý nằm phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất khá lớn, lên tới 1W (watt), hứa hẹn mang đến “âm thanh rõ ràng”.

LG Class sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p (1280 x 720 pixel) cùng tấm nền IPS, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, có thể hỗ trợ mở rộng dung lượng tối đa là 2 TB.

Máy được trang bị chip Snapdragon 410 64-bit lõi tứ xung nhip 1.2 GHz và nhân đồ họa GPU Adreno 306. Camera chính 13 MP và camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh, hỗ trợ mạng 4G LTE. LG Class được cài sẵn hệ điều hành Android Lollipop khi xuất xưởng.

LG Class hiện đã được phát hành thông qua nhiều nhà mạng tại Hàn Quốc, mức giá khoảng 340 USD. Máy có các tùy chọn màu sắc gồm đen xanh, bạc, và gold. Hiện chưa rõ LG Class có được phát hành rộng rãi ở các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không.
57Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.