iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20941)
iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu
blank
Nếu hiện chưa đặt hàng iPhone 6S hay 6S Plus, người dùng có thể sẽ không có cơ hội sở hữu chiếc iPhone mới nhất của Apple vào ngày mở bán. Trang 9to5mac đưa tin, hiện iPhone 6S và 6S Plus đều đã hết hàng. Người dùng nếu muốn tiếp tục đặt mua vẫn có thể thực hiện đặt hàng trên web, nhưng sẽ phải chờ đến ngày 29/09/2015 mới có thể nhận được sản phẩm.

Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.


Những khách hàng đặt mua thành công sẽ có thể nhận sản phẩm vào ngày mở bán. Tuy đã hết đơn hàng đặt trước, Apple cho biết vẫn có hàng tại các cửa hàng Apple Store, người dùng có thể chờ đến thời điểm mở bán để đến mua trực tiếp ở các cửa hàng của Apple, hoặc đặt trước và chờ đến ngày 29/09/2015 để nhận hàng.

Apple cũng cho biết thêm, lượng đơn đặt hàng iPhone 6S và 6S Plus rất tích cực, có khả năng sẽ phá kỷ lục 10 triệu đơn vị iPhone 6/6 Plus năm 2014. Tuy nhiên, công ty hiện không cung cấp một con số cụ thể nào.
526Vote
42Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.