iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 21249)
iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu
blank
Nếu hiện chưa đặt hàng iPhone 6S hay 6S Plus, người dùng có thể sẽ không có cơ hội sở hữu chiếc iPhone mới nhất của Apple vào ngày mở bán. Trang 9to5mac đưa tin, hiện iPhone 6S và 6S Plus đều đã hết hàng. Người dùng nếu muốn tiếp tục đặt mua vẫn có thể thực hiện đặt hàng trên web, nhưng sẽ phải chờ đến ngày 29/09/2015 mới có thể nhận được sản phẩm.

Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.


Những khách hàng đặt mua thành công sẽ có thể nhận sản phẩm vào ngày mở bán. Tuy đã hết đơn hàng đặt trước, Apple cho biết vẫn có hàng tại các cửa hàng Apple Store, người dùng có thể chờ đến thời điểm mở bán để đến mua trực tiếp ở các cửa hàng của Apple, hoặc đặt trước và chờ đến ngày 29/09/2015 để nhận hàng.

Apple cũng cho biết thêm, lượng đơn đặt hàng iPhone 6S và 6S Plus rất tích cực, có khả năng sẽ phá kỷ lục 10 triệu đơn vị iPhone 6/6 Plus năm 2014. Tuy nhiên, công ty hiện không cung cấp một con số cụ thể nào.
526Vote
42Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.