iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20924)
iPhone 6S Và 6S Plus Đã Cháy Hàng Trên Toàn Cầu
blank
Nếu hiện chưa đặt hàng iPhone 6S hay 6S Plus, người dùng có thể sẽ không có cơ hội sở hữu chiếc iPhone mới nhất của Apple vào ngày mở bán. Trang 9to5mac đưa tin, hiện iPhone 6S và 6S Plus đều đã hết hàng. Người dùng nếu muốn tiếp tục đặt mua vẫn có thể thực hiện đặt hàng trên web, nhưng sẽ phải chờ đến ngày 29/09/2015 mới có thể nhận được sản phẩm.

Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.


Những khách hàng đặt mua thành công sẽ có thể nhận sản phẩm vào ngày mở bán. Tuy đã hết đơn hàng đặt trước, Apple cho biết vẫn có hàng tại các cửa hàng Apple Store, người dùng có thể chờ đến thời điểm mở bán để đến mua trực tiếp ở các cửa hàng của Apple, hoặc đặt trước và chờ đến ngày 29/09/2015 để nhận hàng.

Apple cũng cho biết thêm, lượng đơn đặt hàng iPhone 6S và 6S Plus rất tích cực, có khả năng sẽ phá kỷ lục 10 triệu đơn vị iPhone 6/6 Plus năm 2014. Tuy nhiên, công ty hiện không cung cấp một con số cụ thể nào.
526Vote
42Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.