Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20214)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone
blank
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.

Theo đó, chương trình mới của Samsung sẽ cho phép các khách hàng trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những chiếc smartphone mới nhất của hãng, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5.

Được biết, chương trình cho thuê smartphone của Samsung sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10/2015. Apple cũng có một chương trình cũng khá tương tự, ra mắt vào đầu tháng 09/2015 - cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp hàng năm, chỉ bằng cách trả phí hàng tháng mà không cần mua hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển của ngành công nghiệp smartphone đang có dấu hiệu chững lại. Tình hình kinh tế lại đang có nhiều khó khăn, trong khi hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt chưa có nhiều cải tiến đáng giá khiến người dùng muốn nâng cấp. Có thể thấy, xu hướng mua sắm đang dần thay đổi, người dùng dần dà không còn hứng thú với các hợp đồng kéo dài nhiều năm với nhà mạng. Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ như T-Mobile hay Verizon đã tuyên bố sẽ sớm loại bỏ hình thức hợp đồng 2 năm khi khách hàng mua iPhone mới.

Thay vào đó, các nhà mạng sẽ cung cấp các gói mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với khoản phí hàng tháng. Nhiều chiến lược mới được đưa ra với kỳ vọng sẽ giúp kích thích nhu cầu nâng cấp sử dụng smartphone mới. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.
57Vote
44Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)