Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20293)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone
blank
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.

Theo đó, chương trình mới của Samsung sẽ cho phép các khách hàng trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những chiếc smartphone mới nhất của hãng, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5.

Được biết, chương trình cho thuê smartphone của Samsung sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10/2015. Apple cũng có một chương trình cũng khá tương tự, ra mắt vào đầu tháng 09/2015 - cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp hàng năm, chỉ bằng cách trả phí hàng tháng mà không cần mua hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển của ngành công nghiệp smartphone đang có dấu hiệu chững lại. Tình hình kinh tế lại đang có nhiều khó khăn, trong khi hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt chưa có nhiều cải tiến đáng giá khiến người dùng muốn nâng cấp. Có thể thấy, xu hướng mua sắm đang dần thay đổi, người dùng dần dà không còn hứng thú với các hợp đồng kéo dài nhiều năm với nhà mạng. Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ như T-Mobile hay Verizon đã tuyên bố sẽ sớm loại bỏ hình thức hợp đồng 2 năm khi khách hàng mua iPhone mới.

Thay vào đó, các nhà mạng sẽ cung cấp các gói mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với khoản phí hàng tháng. Nhiều chiến lược mới được đưa ra với kỳ vọng sẽ giúp kích thích nhu cầu nâng cấp sử dụng smartphone mới. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.
57Vote
44Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.