Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20780)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone
blank
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.

Theo đó, chương trình mới của Samsung sẽ cho phép các khách hàng trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những chiếc smartphone mới nhất của hãng, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5.

Được biết, chương trình cho thuê smartphone của Samsung sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10/2015. Apple cũng có một chương trình cũng khá tương tự, ra mắt vào đầu tháng 09/2015 - cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp hàng năm, chỉ bằng cách trả phí hàng tháng mà không cần mua hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển của ngành công nghiệp smartphone đang có dấu hiệu chững lại. Tình hình kinh tế lại đang có nhiều khó khăn, trong khi hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt chưa có nhiều cải tiến đáng giá khiến người dùng muốn nâng cấp. Có thể thấy, xu hướng mua sắm đang dần thay đổi, người dùng dần dà không còn hứng thú với các hợp đồng kéo dài nhiều năm với nhà mạng. Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ như T-Mobile hay Verizon đã tuyên bố sẽ sớm loại bỏ hình thức hợp đồng 2 năm khi khách hàng mua iPhone mới.

Thay vào đó, các nhà mạng sẽ cung cấp các gói mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với khoản phí hàng tháng. Nhiều chiến lược mới được đưa ra với kỳ vọng sẽ giúp kích thích nhu cầu nâng cấp sử dụng smartphone mới. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.
57Vote
44Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.