iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9

22 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 19374)
iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9
blank
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.

Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm về iOS 9 - hệ điều hành có tốc độ cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay của hãng. Theo đó, phiên bản mới của iOS đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, iOS 9 hiện đã có mặt trên hơn 50% thiết bị của công ty. Phil Schiller, giám đốc Marketing của Apple đã chia sẻ:

“Phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là vô cùng tích cực. Chúng tôi đang rất háo hức để phân phối những chiếc iPhone 6S 6S Plus đầu tiên đến tay người dùng theo đúng dự kiến. iOS 9 cũng đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, tốc độ tải xuống bản cập nhật mới lớn hơn bất kỳ phiên bản phần mềm nào được công ty phát hành trước đây”


Bên cạnh đó, Apple cũng khuyến khích người dùng không nên đến quá sớm trước các cửa hàng Apple Store vào ngày 25/09/2015. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu cụ thể nào về lượng đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone mới, sau khi bắt đầu nhận những đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 12/09.

 Hồi năm 2014, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của hãng đã tạo nên kỷ lục khi đạt được tới 10 triệu đơn hàng, ngay trong tuần đầu tiên bán ra. Báo cáo tài chính sắp tới của Apple sẽ là bằng chứng xác thực cho loạt sản phẩm mới của công ty.
52Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.