iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9

22 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 18808)
iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9
blank
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.

Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm về iOS 9 - hệ điều hành có tốc độ cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay của hãng. Theo đó, phiên bản mới của iOS đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, iOS 9 hiện đã có mặt trên hơn 50% thiết bị của công ty. Phil Schiller, giám đốc Marketing của Apple đã chia sẻ:

“Phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là vô cùng tích cực. Chúng tôi đang rất háo hức để phân phối những chiếc iPhone 6S 6S Plus đầu tiên đến tay người dùng theo đúng dự kiến. iOS 9 cũng đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, tốc độ tải xuống bản cập nhật mới lớn hơn bất kỳ phiên bản phần mềm nào được công ty phát hành trước đây”


Bên cạnh đó, Apple cũng khuyến khích người dùng không nên đến quá sớm trước các cửa hàng Apple Store vào ngày 25/09/2015. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu cụ thể nào về lượng đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone mới, sau khi bắt đầu nhận những đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 12/09.

 Hồi năm 2014, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của hãng đã tạo nên kỷ lục khi đạt được tới 10 triệu đơn hàng, ngay trong tuần đầu tiên bán ra. Báo cáo tài chính sắp tới của Apple sẽ là bằng chứng xác thực cho loạt sản phẩm mới của công ty.
52Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.