iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9

22 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 18831)
iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9
blank
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.

Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm về iOS 9 - hệ điều hành có tốc độ cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay của hãng. Theo đó, phiên bản mới của iOS đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, iOS 9 hiện đã có mặt trên hơn 50% thiết bị của công ty. Phil Schiller, giám đốc Marketing của Apple đã chia sẻ:

“Phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là vô cùng tích cực. Chúng tôi đang rất háo hức để phân phối những chiếc iPhone 6S 6S Plus đầu tiên đến tay người dùng theo đúng dự kiến. iOS 9 cũng đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, tốc độ tải xuống bản cập nhật mới lớn hơn bất kỳ phiên bản phần mềm nào được công ty phát hành trước đây”


Bên cạnh đó, Apple cũng khuyến khích người dùng không nên đến quá sớm trước các cửa hàng Apple Store vào ngày 25/09/2015. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu cụ thể nào về lượng đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone mới, sau khi bắt đầu nhận những đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 12/09.

 Hồi năm 2014, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của hãng đã tạo nên kỷ lục khi đạt được tới 10 triệu đơn hàng, ngay trong tuần đầu tiên bán ra. Báo cáo tài chính sắp tới của Apple sẽ là bằng chứng xác thực cho loạt sản phẩm mới của công ty.
52Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.