Giới Phân Tích Dự Đoán Lợi Nhuận Q3/2015 Của Samsung Sẽ Tiếp Tục Suy Giảm

22 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16457)
Giới Phân Tích Dự Đoán Lợi Nhuận Q3/2015 Của Samsung Sẽ Tiếp Tục Suy Giảm
blank
Tháng 09/2015, các chuyên gia phân tích dự đoán, có vẻ như lợi nhuận Q3/2015 của Samsung sẽ tiếp tục giảm sút, nguyên nhân chủ yếu được cho là do bộ phận thiết bị di động.

Theo kết quả kinh doanh của 2 quý trước, lợi nhuận của Samsung ở Q1 và Q2 năm 2015 lần lượt là 2.74 nghìn tỷ Won (khoảng 2.34 tỳ USD) và 2.76 nghìn tỷ Won (2.36 tỷ USD). Trong khi đó, lợi nhuận Q3/2015 dự kiến sẽ không quá 2 nghìn tỷ Won.

Mặc dù số lượng smartphone được bán ra của Samsung đã tăng lên, nhưng sự sụt giảm lợi nhuận là do nhu cầu của người dùng về các smartphone cao cấp giảm đi. Mà phân khúc smartphone cao cấp lại chính là dòng sản phẩm chiếm phần lớn lợi nhuận của công ty.

Nhìn chung, lợi nhuận của Q3/2015 của Samsung sẽ giảm khoảng 6.61 nghìn tỷ Won, ít hơn 6.4% so với con số 7.06 nghìn tỷ Won theo dự kiến ban đầu hồi tháng 07/2015.
57Vote
45Vote
37Vote
21Vote
10Vote
3.920
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.