Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019

22 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20005)
Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019
blank
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019. Theo tiết lộ từ nguồn tin nội bộ của Apple, công ty đã công bố một kế hoạch cho dự án mới, đồng thời sẽ tăng cường gấp 3 lần số lượng nhân viên để thực hiện dự án.

Theo đó, dự án có tên là Project Titan, dự kiến sẽ có khoảng 600 người. Tuy nhiên, mặc dù là dự án xe tự lái, nhưng chiếc xe đầu tiên của Apple sẽ không hoàn toàn tự động, mà có thể là một chiếc xe thông minh, hỗ trợ người lái và đảm bảo an toàn.

Chiếc xe đầu tiên do Apple sản xuất được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Thông tin xuất hiện sau khi Apple có cuộc gặp gỡ các quan chức của Sở Vận Tải California, Mỹ, để bàn về các quy định và việc cấp phép thử nghiệm cho xe tự lái. Trước đó, cũng xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang tìm kiếm một địa điểm thử nghiệm xe mới.

Nếu tất cả các thông tin là chính xác, đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đối với Apple. Tuy nhiên, việc sản xuất một chiếc ô tô hoàn thiện cùng công nghệ tự lái là điều không hề đơn giản. Ngành công nghiệp xe hơi, đặc biệt là lĩnh vực xe tự lái đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Tuy nhiên, với các lợi thế thương hiệu và năng lực của Apple, chắc chắn khi chiếc xe của hãng được ra mắt sẽ là một đột phá của làng công nghệ và ngành công nghiệp xe hơi trên toàn cầu.
59Vote
43Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.