Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019

Tuesday, September 22, 201510:00 PM(View: 19753)
Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019
blank
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019. Theo tiết lộ từ nguồn tin nội bộ của Apple, công ty đã công bố một kế hoạch cho dự án mới, đồng thời sẽ tăng cường gấp 3 lần số lượng nhân viên để thực hiện dự án.

Theo đó, dự án có tên là Project Titan, dự kiến sẽ có khoảng 600 người. Tuy nhiên, mặc dù là dự án xe tự lái, nhưng chiếc xe đầu tiên của Apple sẽ không hoàn toàn tự động, mà có thể là một chiếc xe thông minh, hỗ trợ người lái và đảm bảo an toàn.

Chiếc xe đầu tiên do Apple sản xuất được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Thông tin xuất hiện sau khi Apple có cuộc gặp gỡ các quan chức của Sở Vận Tải California, Mỹ, để bàn về các quy định và việc cấp phép thử nghiệm cho xe tự lái. Trước đó, cũng xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang tìm kiếm một địa điểm thử nghiệm xe mới.

Nếu tất cả các thông tin là chính xác, đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đối với Apple. Tuy nhiên, việc sản xuất một chiếc ô tô hoàn thiện cùng công nghệ tự lái là điều không hề đơn giản. Ngành công nghiệp xe hơi, đặc biệt là lĩnh vực xe tự lái đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Tuy nhiên, với các lợi thế thương hiệu và năng lực của Apple, chắc chắn khi chiếc xe của hãng được ra mắt sẽ là một đột phá của làng công nghệ và ngành công nghiệp xe hơi trên toàn cầu.
59Vote
43Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.229
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, June 17, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
Wednesday, June 17, 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
Wednesday, June 17, 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
Wednesday, June 17, 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
Wednesday, June 17, 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
Tuesday, June 16, 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.