Lộ Diện Thông Tin Về Thiết Bị Mới Của Samsung – Galaxy O5

23 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19657)
Lộ Diện Thông Tin Về Thiết Bị Mới Của Samsung – Galaxy O5
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench. Theo đó, có thể đây là một thiết bị mới thuộc phân khúc tầm trung của Samsung, có tên gọi là Galaxy O5.

Thông tin được phát hiện trên GFXBench, thiết bị có tên mã SM-G550, có màn hình 5 inch, độ phân giải HD (1,280 x 720 pixel), trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz cùng nhân đồ họa GPU Mali-T720. Máy còn được trang bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 8 MP, camera trước 5 MP, được cài đặt sẵn Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng, không hỗ trợ NFC.

Vào tháng 08/2015, từng rò rỉ thông tin về một model khác thuộc dòng Galaxy O của Samsung, với tên gọi Galaxy O7. Thông tin xuất hiện trên AnTuTu, tiết lộ máy sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 410 và GPU Adreno 306, RAM 1 GB và bộ nhớ trong8 GB. Camera trước và sau độ phân giải 5 MP và 13 MP.

Được biết, Galaxy O5 và O7 là dòng sản phẩm smartphone hoàn toàn mới của Samsung. Có thể đây sẽ là những thiết bị nằm trong phân khúc thực tế ảo VR-centric, thuộc dự án hợp tác của Samsung và Oculus.

Sự kiện Connect2 do Oculus tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 23/09/2015. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mang hai model mới của mình đi dự triển lãm hay không.
529Vote
44Vote
35Vote
29Vote
111Vote
3.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.