Lộ Diện Thông Tin Về Thiết Bị Mới Của Samsung – Galaxy O5

23 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19835)
Lộ Diện Thông Tin Về Thiết Bị Mới Của Samsung – Galaxy O5
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench. Theo đó, có thể đây là một thiết bị mới thuộc phân khúc tầm trung của Samsung, có tên gọi là Galaxy O5.

Thông tin được phát hiện trên GFXBench, thiết bị có tên mã SM-G550, có màn hình 5 inch, độ phân giải HD (1,280 x 720 pixel), trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz cùng nhân đồ họa GPU Mali-T720. Máy còn được trang bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 8 MP, camera trước 5 MP, được cài đặt sẵn Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng, không hỗ trợ NFC.

Vào tháng 08/2015, từng rò rỉ thông tin về một model khác thuộc dòng Galaxy O của Samsung, với tên gọi Galaxy O7. Thông tin xuất hiện trên AnTuTu, tiết lộ máy sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 410 và GPU Adreno 306, RAM 1 GB và bộ nhớ trong8 GB. Camera trước và sau độ phân giải 5 MP và 13 MP.

Được biết, Galaxy O5 và O7 là dòng sản phẩm smartphone hoàn toàn mới của Samsung. Có thể đây sẽ là những thiết bị nằm trong phân khúc thực tế ảo VR-centric, thuộc dự án hợp tác của Samsung và Oculus.

Sự kiện Connect2 do Oculus tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 23/09/2015. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mang hai model mới của mình đi dự triển lãm hay không.
529Vote
44Vote
35Vote
29Vote
111Vote
3.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động