Google Bổ Sung Tính Năng Block Và Unsubscribe Cho Gmail Trên Cả Android Và Web

23 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 17922)
Google Bổ Sung Tính Năng Block Và Unsubscribe Cho Gmail Trên Cả Android Và Web
blank
Tháng 09/2015, Google phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Gmail phiên bản web, mang đến hai tính năng mới: “Block Sender” và “Unsubscribe”.

Theo đó, 2 tính năng mới sẽ cho phép người dùng hủy ghi danh, hoặc chặn người gửi trực tiếp ngay từ nội dung mail.

blankblank

Theo các hình ảnh minh họa, tính năng “Block Sender” sẽ nằm trong menu của email, nơi người dùng có các tùy chọn “Forward” hay “Reply all”. Trong khi đó, tính năng “Unsubscribe” nằm ở góc trên bên phải màn hình. Một khi người dùng đã quyết định block một địa chỉ liên lạc, các email được gửi từ địa chỉ đó sẽ được chuyển qua hộp thư Spam.

Bản cập nhật Gmail dành cho Android sẽ được phát hành sau bản cập nhật cho phiên bản web 1 tuần.
51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.