Samsung Giới Thiệu Ổ SSD 950 Pro

23 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 24736)
Samsung Giới Thiệu Ổ SSD 950 Pro
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt giải pháp lưu trữ SSD mới – dòng SSD 950 Pro, được hướng đến dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất và tốc độ đọc cao.

Theo đó, SSD 950 Pro thuộc dòng sản phẩm Non-Voltatile Memory Express (NVMe) thương mại đầu tiên sử dụng hình thức (Form Factor) M2 2280 với công nghệ NAND, cho kích thước nhỏ gọn như những thanh RAM, hướng tới các thiết bị notebook siêu mỏng và máy trạm.

Samsung cũng trang bị chuẩn giao tiếp PCIe 3.0, hứa hẹn sẽ mang đến tốc độ đọc và ghi ấn tượng. Cụ thể, chuẩn giao tiếp tốc độ cao cho phép ổ có dung lượng 512 GB đạt tốc độ đọc 2,500 MB/s và tốc độ ghi 1,500 MB/s. Tốc độ đọc ngẫu nhiên lên tới 300,000 IOPS, còn tốc độ ghi là 110,000 IOPS.


Mặc dù có hiệu suất cao, SSD 950 Pro cũng được thiết kế để có thể sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, kéo dài pin và thời gian sử dụng. Các tính năng khác bao gồm hệ thống mã hóa toàn bộ ổ đĩa AES 256 bit được tích hợp, bảo vệ nhiệt động để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong thời tiết khắc nghiệt.

Samsung SSD 950 Pro có 2 tùy chọn dung lượng là 512 GB và 256 GB. Hiện chưa rõ liệu phiên bản 256 GB có cho hiệu suất tượng tự như trên hay không. Sản phẩm sẽ xuất xưởng vào tháng 10/2015, phiên bản 256 GB sẽ có giá 199.99 USD, còn phiên bản 512 GB có giá 359.99 USD.
520Vote
42Vote
311Vote
212Vote
16Vote
3.451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.