Dell Nâng Cấp Dòng Tablet Venue

24 Tháng Chín 20156:00 CH(Xem: 23962)
Dell Nâng Cấp Dòng Tablet Venue
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, Dell đã nâng cấp dòng sản phẩm máy tính bảng Venue với hai model mới: Venue 8 Pro và Venue 10 Pro.

Nhìn chung, các phiên bản tablet nâng cấp của Dell có khá nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm, như cổng kết nối USB Type-C và một số nâng cấp về phần cứng.

Cụ thể, cả Venue 8 Pro và Venue 10 Pro đều sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 10 khi xuất xưởng. Cùng với đó là vi xử lý Intel Atom lõi tứ và 4 GB RAM. Dell cũng trang bị cho cả hai chiếc tablet phụ kiện bàn phím gắn rời, tương tự như dòng sản phẩm Surface Pro của Microsoft.


Trong đó, Venue 8 Pro có màn hình 8 inch, với hai tùy chọn độ phân giải là 1280  x 800 pixel và 1920 x 1080 pixel. Còn Venue 10 Pro có màn hình 10 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, speaker và microphone chất lượng cao giúp dễ dàng tương tác với Cortana.

Dự kiến, Venue 8 Pro sẽ có giá khoảng 299 USD, còn Venue 10 Pro là 429 USD. Cả hai thiết bị sẽ được phát hành trong tháng 11/2015.
531Vote
44Vote
313Vote
212Vote
122Vote
3.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.