Samsung Ra Mắt Serif TV

24 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 27366)
Samsung Ra Mắt Serif TV
blank
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.

Serif là mẫu TV có thiết kế lạ với sự hợp tác của với hai nhà thiết kế Pháp là Ronan và Erwan Bouroullec, lấy cảm hứng từ kiểu chữ Serif – thường được dùng trong in ấn.

Theo đó, Samsung Serif được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ. Thiết kế của TV được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ Serif truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, vì vậy TV khó có thể được gắn treo tường.

blankblankblank

Ngoài ra, mặt lưng của Serif được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện. TV sẽ được đi kèm một bộ chân đế.

Có 3 phiên bản 40 inch (4K), 32 inch (Full HD), và phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD). Trang Daily Mail cho biết, Serif TV sẽ có ba tùy chọn màu sắc là trắng, đỏ và xanh dương. Serif TV sẽ được phát hành tại Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, từ ngày 02/11/2015. Mức giá của phiên bản 40 inch sẽ khoảng 1860 USD. Hiện chưa rõ mức già của các phiên bản còn lại, và liệu Serif có được phổ biến ở các thị trường khác hay không.
595Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
4.3128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.