Samsung Geas S2 Cháy Hàng Chỉ Trong 2 Giờ

26 Tháng Chín 20156:00 CH(Xem: 19047)
Samsung Geas S2 Cháy Hàng Chỉ Trong 2 Giờ
blank
Không giống những chiếc smartwatch khác của Samsung, Gear S2 có thể tương thích với những chiếc smartphone không phải của Samsung, nhưng chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat (hoặc cao hơn) và có kết nối Bluetooth 4.0 LE. Công ty cũng đang cân việc tương thích Gear S2 với iOS, tương tự như Google đã làm với Android Wear.

Có lẽ đó là một trong những lý do khiến Gear S2 gây được nhiều ấn tượng tốt. Samsung hiện đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt Gear S2 tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 02/10/2015. Hạ tuần tháng 09/2015, lượng sản phẩm dành cho đặt hàng trước đã hết hàng chỉ trong vòng 2 giờ.

Hạ tuần tháng 09/2015, 1,000 chiếc Gear S2 và Gear S2 Classic đã được đặt hàng hết chỉ trong vòng 2 giờ, kể từ khi bắt đầu mở cửa nhận đặt hàng trước thông qua nhà bán lẻ Gold Rush. Đây có thể là dấu hiệu cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Gear S2 và Apple Watch sắp diễn ra.

Samsung Gear S2 chạy hệ điều hành Tizen. Thiết bị có màn hình tròn 1.2 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED, vi xử lí Exynos 2 nhân, 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.1, NFC. Đi cùng với đó là các cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, nhịp tim, ánh sáng, khí áp. Gear S2 có dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc không dây.
59Vote
44Vote
37Vote
21Vote
15Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.