iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera

29 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 22797)
iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera
blank
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng. Trong số đó bao gồm một số ý kiến than phiền về lỗi quá nhiệt trên iPhone 6S dẫn đến việc không sử dụng được đèn Flash camera.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6S đã ghi nhận có hiện tượng máy nóng lên bất thường dù không chạy ứng dụng nặng nào. Lỗi phát sinh dẫn đến việc khi mở ứng dụng camera trên máy, xuất hiện cảnh báo “The iPhone needs to cool down before you can use the flash” - cho biết iPhone hiện tại đang quá nóng và cần làm mát để có thể sử dụng được đèn flash.


Theo một số báo cáo, nhiệt độ của iPhone 6S được ghi nhận là nóng hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. iPhone 6S có thể nóng tới 38 độ C (nhiệt độ bình thường của smartphone là khoảng 32 độ C).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi nóng máy của iPhone 6S. Một số dự đoán cho rằng có thể là do xung đột phần mềm khiến máy phải hoạt động quá mức thông thường.
511Vote
44Vote
316Vote
28Vote
16Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).