Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola DROID Turbo 2

28 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22138)
Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola DROID Turbo 2
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena đã công bố những ảnh dựng đầu tiên, cùng cấu hình chi tiết của chiếc smartphone Motorola DROID Turbo 2.

Về thiết kế, DROID Turbo 2 có kiểu dáng tương tự như thế hệ tiền nhiệm. Phần viền kim loại bao quanh thân máy ôm trọn phần nắp lưng, cụm camera được bọc kim loại ở mặt sau, cho cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ hơn.

blankblank
Về cấu hình, DROID Turbo 2 được trang bị màn hình 5.4 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, RAM 3 GB, camera chính 21 MP, camera trước 5 MP, dung lượng pin 3760 mAh.

Đặc biệt, tương tự những dòng Moto X và Moto G hiện nay, chiếc DROID Turbo 2 cũng sẽ hỗ trợ khả năng tùy chỉnh nhiều loại mặt lưng khác nhau như gỗ, da, nhựa... thông qua hệ thống Moto Maker của Motorola.

Tuy nhiên, DROID Turbo 2 có thể sẽ chỉ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng Verizon, Mỹ. Motorola cũng sẽ tung ra một phiên bản quốc tế của Droid Turbo 2, với tên gọi khác là Moto X Force.

Nguồn tin cho biết thêm, DROID Turbo 2 sẽ có mức giá khoảng 400 USD, được ra mắt vào ngày 15/10/2015, trùng với thời điểm ra mắt của chiếc DROID Turbo hồi năm 2014. Hiện chưa có thông tin cụ thể về Moto X Force.
516Vote
46Vote
35Vote
25Vote
115Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.