GoPro Bổ Sung Cho Dòng Sản Phẩm 2015 Với Camera HERO+

28 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 19659)
GoPro Bổ Sung Cho Dòng Sản Phẩm 2015 Với Camera HERO+
blank
Tháng 09/2015, GoPro đã bổ sung thêm cho dòng sản phẩm trong năm 2015 của hãng với phiên bản HERO+, phiên bản rút gọn của HERO+ LCD.

Phiên bản mới có trọng lượng 123 gram khi gắn vỏ bảo vệ, chỉ nhẹ hơn phiên bản LCD 4 gram. Dù đã lượt bỏ màn hình, nhưng thiết bị vẫn được trang bị những tính năng cần thiết, chẳng hạn như quay phim 1080p60fps, chụp ảnh 8 MP với tốc độ tối đa 10 khung hình/giây.

HERO+ có ống kính góc rộng khẩu f/2.8, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, microUSB, âm thanh AAC, 48 kHz, Mono, dung lượng pin 1.160 mAh. Ngoài ra, thiết bị được tích hợp một số tính năng như đo sáng điểm, QuikCapture giúp máy khởi động và ghi hình nhanh bằng một nút bấm.

HERO+ nhỏ hơn phiên bản có màn hình LCD (giá 299 USD) và có giá từ 200 USD. GoPro cũng công bố mức giá mới cho phiên bản HERO4 Session. Sản phẩm được giảm giá từ 400 USD xuống còn 300 USD, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm từ Sony như Action AZ1 hay AS200.
513Vote
44Vote
38Vote
29Vote
13Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.