GoPro Bổ Sung Cho Dòng Sản Phẩm 2015 Với Camera HERO+

28 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20098)
GoPro Bổ Sung Cho Dòng Sản Phẩm 2015 Với Camera HERO+
blank
Tháng 09/2015, GoPro đã bổ sung thêm cho dòng sản phẩm trong năm 2015 của hãng với phiên bản HERO+, phiên bản rút gọn của HERO+ LCD.

Phiên bản mới có trọng lượng 123 gram khi gắn vỏ bảo vệ, chỉ nhẹ hơn phiên bản LCD 4 gram. Dù đã lượt bỏ màn hình, nhưng thiết bị vẫn được trang bị những tính năng cần thiết, chẳng hạn như quay phim 1080p60fps, chụp ảnh 8 MP với tốc độ tối đa 10 khung hình/giây.

HERO+ có ống kính góc rộng khẩu f/2.8, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, microUSB, âm thanh AAC, 48 kHz, Mono, dung lượng pin 1.160 mAh. Ngoài ra, thiết bị được tích hợp một số tính năng như đo sáng điểm, QuikCapture giúp máy khởi động và ghi hình nhanh bằng một nút bấm.

HERO+ nhỏ hơn phiên bản có màn hình LCD (giá 299 USD) và có giá từ 200 USD. GoPro cũng công bố mức giá mới cho phiên bản HERO4 Session. Sản phẩm được giảm giá từ 400 USD xuống còn 300 USD, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm từ Sony như Action AZ1 hay AS200.
513Vote
44Vote
38Vote
29Vote
13Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.