Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên

30 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 18611)
Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.

CEO Tim Cook chia sẻ niềm vui: “Doanh số bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus là một điều phi thường, vượt qua tất cả các kỷ lục tuần đầu tiên trước đó trong lịch sử của Apple”.

Tim Cook cũng cho biết thêm: “Người dùng đặc biệt yêu thích 3D Touch và Live Photos. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia khác, kể từ ngày 09/10/2015”.

Kỷ lục mới của mùa thu 2015 một phần nhờ vào thị trường Trung Quốc. Thị trường tại đây đã vượt qua Châu Âu, trở thành thị trường lớn thứ 2 của Apple với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần Mỹ.

Nhìn lại năm 2014, Apple đã đạt doanh số 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus trong tuần phát hành đầu tiên, còn kỷ lục của iPhone 5S và 5C là 9 triệu đơn vị.
59Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.