Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên

30 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 18674)
Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.

CEO Tim Cook chia sẻ niềm vui: “Doanh số bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus là một điều phi thường, vượt qua tất cả các kỷ lục tuần đầu tiên trước đó trong lịch sử của Apple”.

Tim Cook cũng cho biết thêm: “Người dùng đặc biệt yêu thích 3D Touch và Live Photos. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia khác, kể từ ngày 09/10/2015”.

Kỷ lục mới của mùa thu 2015 một phần nhờ vào thị trường Trung Quốc. Thị trường tại đây đã vượt qua Châu Âu, trở thành thị trường lớn thứ 2 của Apple với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần Mỹ.

Nhìn lại năm 2014, Apple đã đạt doanh số 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus trong tuần phát hành đầu tiên, còn kỷ lục của iPhone 5S và 5C là 9 triệu đơn vị.
59Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.