Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên

30 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 18869)
Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.

CEO Tim Cook chia sẻ niềm vui: “Doanh số bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus là một điều phi thường, vượt qua tất cả các kỷ lục tuần đầu tiên trước đó trong lịch sử của Apple”.

Tim Cook cũng cho biết thêm: “Người dùng đặc biệt yêu thích 3D Touch và Live Photos. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia khác, kể từ ngày 09/10/2015”.

Kỷ lục mới của mùa thu 2015 một phần nhờ vào thị trường Trung Quốc. Thị trường tại đây đã vượt qua Châu Âu, trở thành thị trường lớn thứ 2 của Apple với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần Mỹ.

Nhìn lại năm 2014, Apple đã đạt doanh số 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus trong tuần phát hành đầu tiên, còn kỷ lục của iPhone 5S và 5C là 9 triệu đơn vị.
59Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.