Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên

30 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 18490)
Apple Lập Kỷ Lục Mới, Bán Được 13 Triệu Chiếc iPhone Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.

CEO Tim Cook chia sẻ niềm vui: “Doanh số bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus là một điều phi thường, vượt qua tất cả các kỷ lục tuần đầu tiên trước đó trong lịch sử của Apple”.

Tim Cook cũng cho biết thêm: “Người dùng đặc biệt yêu thích 3D Touch và Live Photos. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia khác, kể từ ngày 09/10/2015”.

Kỷ lục mới của mùa thu 2015 một phần nhờ vào thị trường Trung Quốc. Thị trường tại đây đã vượt qua Châu Âu, trở thành thị trường lớn thứ 2 của Apple với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần Mỹ.

Nhìn lại năm 2014, Apple đã đạt doanh số 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus trong tuần phát hành đầu tiên, còn kỷ lục của iPhone 5S và 5C là 9 triệu đơn vị.
59Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.