LG Ra Mắt Gram – Chiếc Laptop Siêu Nhẹ Chạy Windows 10

29 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 24585)
LG Ra Mắt Gram – Chiếc Laptop Siêu Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, LG đã ra mắt Gram – chiếc máy tính xách tay chạy Windows 10. Theo đó, LG Gram có màn hình 13 inch hoặc 14 inch, độ phân giải cao, sắc nét, đồng thời máy cũng sẽ có trọng lượng nhẹ, có thể nhẹ hơn MacBook Air 11 inch.

LG đã từng phát hành một số phiên bản laptop và dòng UltraPC siêu nhẹ, nhưng dòng Gram là thế hệ đầu tiên LG đưa vào thị trường Mỹ.

Được biết, LG Gram có tính năng khởi động nhanh ngay khi người dùng mở màn hình cho dù đang ở chế độ Off hay chế độ Sleep. Máy được trang bị màn hình Full HD, độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Màn hình được LG tích hợp chế độ “Đọc” – Reader Mode”, để giảm ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt của người dùng khi nhìn lên màn hình trong  một thời gian dài.



Ngoài ra, LG Gram cũng có hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, và kết nối USB 3.0, microUSB, microSD và cổng HDMI.

LG Gram được bán trên gian hàng Amazon và gian hàng trực tuyến của Microsoft. Hiện có 3 phiên bản, trong đó bản màn hình 13 inch với bộ vi xử lý Intel Core I5, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB sẽ có giá 899 USD. LG Gram phiên bản màn hình 14 inch màu Gold, được trang bị vi xử lý Core i5, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, sẽ có giá bán 999 USD. Phiên bản LG Gram cao cấp màu Gold, được trang bị màn hình 14 inch, bộ vi xử lý Intel Core i7, 8 GB RAM, bộ nhớ trong 256 GB sẽ có giá 1,399 USD.
538Vote
41Vote
317Vote
212Vote
111Vote
3.579
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.