HTC Ra Mắt One M9+ Aurora Edition

29 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 26283)
HTC Ra Mắt One M9+ Aurora Edition
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, HTC đã tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu những sản phẩm mới nhất của hãng. Trong đó, công ty đã ra mắt bản nâng cấp của smartphone HTC One M9+, phiên bản mới gọi là HTC One M9+ Aurora Edition.

Theo đó, One M9+ Aurora Edition có các thông số kỹ thuật khá tương tự như One M9+. Máy được thiết kế từ nhôm, trang bị màn hình 5.2 inch, độ phân giải QHD 2560 x 1440 pixel, hệ thống loa kép BoomSound phía trước cùng nút Home có tích hợp cảm biến vân tay ngay phía dưới màn hình.

One M9+ Aurora Edition sở hữu vi xử lý MediaTek Helio X10 MT6795T 64-bit 8 nhân xung nhịp 2.2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 2,840mAh.

Điểm khác biệt là One M9+ Aurora Edition được trang bị cảm biến camera sau 21 MP, cùng khả năng lấy nét tự động bằng Laser, nhưng cụm Laser được đặt ở vị trí camera thứ hai trên HTC One M9+ cùng đèn Flash LED kép Dual-Tone.

HTC One M9+ Aurora Edition sẽ có giá khoảng 630 USD, được phát hành ở thị trường Đài Loan vào ngày 05/10/2015. Hiện chưa rõ liệu máy có được phát hành tại các thị trường khác hay không.
534Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
4.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.