Google Ra Mắt Nexus 6P

30 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21657)
Google Ra Mắt Nexus 6P
blank
Tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 29/09/2015, Google đã giới thiệu Nexus 6P – chiếc smartphone có thiết kế nổi bật với vỏ kim loại mỏng cùng nhiều tính năng cải tiến.

Cụ thể, Nexus 6P có kích thước 159.3 x 77.8 x 7.3 mm, nặng 178g. Máy được thiết kế theo xu hướng thiết kế chung của các model điện thoại hiện hành, chẳng hạn như vỏ kim loại với các đường cắt CNC. Bộ vỏ được hoàn thiện với các lựa chọn màu gồm đen, xám kim loại và trắng. Phần nhô ra ở phía sau được làm bằng nhựa chứa cụm cameravới đèn LED kép dual-tone.

Google Nexus 6P sở hữu màn hình 5.7 inch AMOLED độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, mật độ điểm ảnh 518 ppi, kính Gorilla Glass 4. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân xung nhịp 2.0 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32, 64, 128 GB. Camera chính 12.3 MP f/2.0, camera trước 8 MP, f/2.4.

Ngoài ra, máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac 2x2 MIMO, băng tần kép, Bluetooth 4.2, NFC, GPS. Nexus 6P sẽ được cái đặt sãn hệ điều hành Android 6 Marshmallow, dung lượng pin 3,450 mAh.

3 phiên bản bộ nhớ trong 32GB, 64GB và 128GB tương ứng với các mức giá lần lượt là 499 USD, 599 USD và 649 USD. Dự kiến Google sẽ phát hành Nexus 6P trong tháng 10/2015.
555Vote
43Vote
311Vote
213Vote
113Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.