Google Ra Mắt Nexus 6P

30 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21820)
Google Ra Mắt Nexus 6P
blank
Tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 29/09/2015, Google đã giới thiệu Nexus 6P – chiếc smartphone có thiết kế nổi bật với vỏ kim loại mỏng cùng nhiều tính năng cải tiến.

Cụ thể, Nexus 6P có kích thước 159.3 x 77.8 x 7.3 mm, nặng 178g. Máy được thiết kế theo xu hướng thiết kế chung của các model điện thoại hiện hành, chẳng hạn như vỏ kim loại với các đường cắt CNC. Bộ vỏ được hoàn thiện với các lựa chọn màu gồm đen, xám kim loại và trắng. Phần nhô ra ở phía sau được làm bằng nhựa chứa cụm cameravới đèn LED kép dual-tone.

Google Nexus 6P sở hữu màn hình 5.7 inch AMOLED độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, mật độ điểm ảnh 518 ppi, kính Gorilla Glass 4. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân xung nhịp 2.0 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32, 64, 128 GB. Camera chính 12.3 MP f/2.0, camera trước 8 MP, f/2.4.

Ngoài ra, máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac 2x2 MIMO, băng tần kép, Bluetooth 4.2, NFC, GPS. Nexus 6P sẽ được cái đặt sãn hệ điều hành Android 6 Marshmallow, dung lượng pin 3,450 mAh.

3 phiên bản bộ nhớ trong 32GB, 64GB và 128GB tương ứng với các mức giá lần lượt là 499 USD, 599 USD và 649 USD. Dự kiến Google sẽ phát hành Nexus 6P trong tháng 10/2015.
555Vote
43Vote
311Vote
213Vote
113Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.