Google Ra Mắt Nexus 5X

30 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21935)
Google Ra Mắt Nexus 5X
blank
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Nexus 5X – phiên bản Nexus do LG đảm nhận việc thiết kế và sản xuất.

Theo đó, Google Nexus 5X sẽ là một dòng smartphone cho hiệu năng hàng đầu, nhưng vẫn đảm bảo một mức giá dễ chịu. Nexus 5X có vỏ là nhựa polycarbonate với các đường bo tròn mạnh ở góc cạnh. Tổng thể của máy được chia làm hai phần, mặt trước có màu đen, còn mặt sau với ba màu chính là đen, trắng và xanh lạnh.

Về cấu hình, Nexus 5X có màn hình LCD IPS kích thước 5.2 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 808, RAM 2 GB, chạy hệ điều hành Android 6.0. Nexus 5X sở hữu camera chính 12.3 MP, đèn Flash LED kép, tự động lấy nét laser, có khả năng quay video 4K. Máy có dung lượng pin 2,700 mAh, cùng kết nối USB Type C cho đồng bộ dữ liệu và sạc nhanh, cảm biến vân tay Nexus Imprint.


Về công nghệ cảm biến vân tay Nexus Imprint, Google cho biết chỉ cần 600ms để nhận diện dấu vân tay của người dùng, và hứa hẹn “sẽ tốt dần theo thời gian, bởi mỗi lần dùng, nó sẽ nhận thức nhiều hơn về dấu vân tay riêng biệt của mỗi người”.

Bên cạnh đó, Nexus Imprint sẽ có chức năng mở khoá máy, cũng như mở khoá và xác nhận thông tin bảo mật với nhiều ứng dụng mặc định hoặc của bên thứ ba.

Google Nexus 5X sẽ có hai phiên bản 16GB và 32GB với mức giá lần lượt là 379 USD và 429 USD. Đi cùng với đó là tùy chọn dịch vụ bảo hành 2 năm Nexus Protect với giá 69 USD. Người dùng hiện đã có thể đặt hàng Nexus 5X, sản phẩm sẽ được giao từ cuối tháng 10/2015.
559Vote
48Vote
311Vote
211Vote
117Vote
3.8106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.