Google Ra Mắt Tablet Pixel C – Tablet Android Cao Cấp

30 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21066)
Google Ra Mắt Tablet Pixel C – Tablet Android Cao Cấp
blank
Tháng 09/2015, Google đã ra mắt Pixel C – chiếc tablet Android cao cấp của hãng.

Nhìn chung, Pixel C là một dòng thiết bị hoàn toàn mới, hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, thay vì Chrome OS.

Google Pixel C có màn hình kích thước 10.2 inch, độ phân giải 2560 x 1800 pixel, mật độ điểm ảnh 308ppi. Máy được trang bị vi xử lý NVIDIA Tegra X1 cùng GPU Maxwell, RAM 3GB, có tuỳ chọn hai bộ nhớ trong là 32GB và 64GB.

Ngoài ra, Pixel C cũng có hỗ trợ bàn phím gắn ngoài do Google phát triển. Bàn phím hỗ trợ có các phím bấm chính với kích thước tương tự như phím trên chiếc Chromebook Pixel, chỉ khác ở một số phím chức năng riêng chuyên biệt.

Pixel C và bàn phím gắn ngoài sẽ dùng cơ chế từ tính để hút và giữ. Người dùng có thể điều chỉnh phần màn hình của máy với nhiều góc độ khác nhau, lên đến 135 độ nghiêng.


Pixel C kết nối với bàn phím hỗ trợ qua Bluetooth. Đặc biệt, máy được trang bị công nghệ sạc điện tích cảm ứng – khi người dùng để Pixel C ở khoảng cách đủ gần với bàn phím (khi gập vào), máy sẽ sạc pin cho bàn phím. Bàn phím có pin riêng, có thể hoạt động độc lập trong khoảng 2 tháng.

Google Pixel C sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0. Với cấu hình cao và khả năng hỗ trợ tốt bàn phím gắn ngoài, Pixel C hứa hẹn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu công việc lẫn giải trí của người dùng. Máy có các mức giá 499 USD cho bản 32 GB và 599 USD cho bản 64 GB. Bàn phím hỗ trợ được bán riêng với giá 149 USD. Pixel C sẽ nhận đặt hàng vào khoảng thời gian trước dịp nghỉ lễ cuối năm 2015.
512Vote
45Vote
38Vote
217Vote
112Vote
2.854
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.