Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2

30 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21645)
Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2
blank
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.

Phiên bản mới được ra mắt sau 2 năm kể từ khi Google tung ra phiên bản đầu tiên. Thiết kế của Chromecast 2.0 đã được thay đổi hoàn toàn. Chromecast phiên bản mới có hình tròn, cùng với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm là đen, xanh (lemonade) và đỏ (coral).

Về phần mềm, Chromecast 2.0 được trang bị một số tính năng mới, trong đó có Fast Play – tính năng cho phép các nội dung được tải trước sẽ hiện lên khi người dùng mở ứng dụng, thay vì phải chờ đợi tải hết để mở. Đặc biệt, Chromecast 2.0 có hỗ trợ mạng 5G Wi-Fi nhanh hơn, hạn chế tình trạng bị đứt quãng khi đang streaming nội dung như Netflix.

Ngoài ra, trong năm 2016, Chromecast mới sẽ có tính năng dự đoán trước nội dung, thực hiện các nhiệm vụ chẳng hạn như xác định chương trình tv show mà người dùng đã tải về, từ nó để bắt đầu tải tập tiếp theo. Chromecast 2.0 sẽ được phát hành tại 17 quốc gia trên thế giới, với mức giá 35 USD.

524Vote
44Vote
313Vote
27Vote
112Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.