iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016

01 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20188)
iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.

Theo đó, Ananda Baruah dự đoán “một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple có khả năng hòa nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, những khu vực hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị phần smartphone”.

Trích từ những dự đoán của Ananda Baruah:

“Một sản phẩm iPhone cấp thấp đang được hình thành, với kích thước nhỏ gọn hơn, các tính năng sẽ được cắt giảm, phù hợp với mức giá. Có thể chiếc iPhone giá rẻ sẽ khiêm tốn hơn mẫu iPhone 6S hiện hành.


Một số ý kiến sẽ cho rằng Apple đang làm mất đi giá trị vốn có của dòng iPhone danh tiếng. Nhưng thực tế, việc phát hành iPhone giá rẻ sẽ giúp Apple tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cũng như xâm nhập vào khoảng trống ở phân khúc smartphone tầm trung, giá rẻ hiện hành”

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone giá rẻ. Trước đó,Timothy Arcuri, chuyên gia phân tích của Cowen and Company, từng tiết lộ rằng Apple đã xem xét phát triển một model iPhone màn hình 4 inch, có ngoại hình tương tự iPhone 6, để ra mắt trong năm 2016, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ.
57Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.