iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016

01 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20454)
iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.

Theo đó, Ananda Baruah dự đoán “một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple có khả năng hòa nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, những khu vực hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị phần smartphone”.

Trích từ những dự đoán của Ananda Baruah:

“Một sản phẩm iPhone cấp thấp đang được hình thành, với kích thước nhỏ gọn hơn, các tính năng sẽ được cắt giảm, phù hợp với mức giá. Có thể chiếc iPhone giá rẻ sẽ khiêm tốn hơn mẫu iPhone 6S hiện hành.


Một số ý kiến sẽ cho rằng Apple đang làm mất đi giá trị vốn có của dòng iPhone danh tiếng. Nhưng thực tế, việc phát hành iPhone giá rẻ sẽ giúp Apple tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cũng như xâm nhập vào khoảng trống ở phân khúc smartphone tầm trung, giá rẻ hiện hành”

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone giá rẻ. Trước đó,Timothy Arcuri, chuyên gia phân tích của Cowen and Company, từng tiết lộ rằng Apple đã xem xét phát triển một model iPhone màn hình 4 inch, có ngoại hình tương tự iPhone 6, để ra mắt trong năm 2016, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ.
57Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.