iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016

01 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20772)
iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.

Theo đó, Ananda Baruah dự đoán “một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple có khả năng hòa nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, những khu vực hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị phần smartphone”.

Trích từ những dự đoán của Ananda Baruah:

“Một sản phẩm iPhone cấp thấp đang được hình thành, với kích thước nhỏ gọn hơn, các tính năng sẽ được cắt giảm, phù hợp với mức giá. Có thể chiếc iPhone giá rẻ sẽ khiêm tốn hơn mẫu iPhone 6S hiện hành.


Một số ý kiến sẽ cho rằng Apple đang làm mất đi giá trị vốn có của dòng iPhone danh tiếng. Nhưng thực tế, việc phát hành iPhone giá rẻ sẽ giúp Apple tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cũng như xâm nhập vào khoảng trống ở phân khúc smartphone tầm trung, giá rẻ hiện hành”

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone giá rẻ. Trước đó,Timothy Arcuri, chuyên gia phân tích của Cowen and Company, từng tiết lộ rằng Apple đã xem xét phát triển một model iPhone màn hình 4 inch, có ngoại hình tương tự iPhone 6, để ra mắt trong năm 2016, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ.
57Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.