iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016

01 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 19884)
iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.

Theo đó, Ananda Baruah dự đoán “một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple có khả năng hòa nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, những khu vực hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị phần smartphone”.

Trích từ những dự đoán của Ananda Baruah:

“Một sản phẩm iPhone cấp thấp đang được hình thành, với kích thước nhỏ gọn hơn, các tính năng sẽ được cắt giảm, phù hợp với mức giá. Có thể chiếc iPhone giá rẻ sẽ khiêm tốn hơn mẫu iPhone 6S hiện hành.


Một số ý kiến sẽ cho rằng Apple đang làm mất đi giá trị vốn có của dòng iPhone danh tiếng. Nhưng thực tế, việc phát hành iPhone giá rẻ sẽ giúp Apple tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cũng như xâm nhập vào khoảng trống ở phân khúc smartphone tầm trung, giá rẻ hiện hành”

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone giá rẻ. Trước đó,Timothy Arcuri, chuyên gia phân tích của Cowen and Company, từng tiết lộ rằng Apple đã xem xét phát triển một model iPhone màn hình 4 inch, có ngoại hình tương tự iPhone 6, để ra mắt trong năm 2016, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ.
57Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.