LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015

03 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18816)
LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.

Cụ thể, ông Cho Juno nhận định sự tăng trưởng sẽ dựa vào những sản phẩm cao cấp và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung-thấp mà công ty đã tung ra thị trường. Được biết, chiếc smartphone LG V10 vừa được ra mắt hiện được bán với mức giá rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy Note 5 – được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của LG V10.


Trước đó, hồi Q2/2015, LG Mobile đã chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động, cho nên trước mắt, sự tăng trưởng là rất cần thiết. Dù vậy, Cho Juno đã không công bố rõ về mục tiêu của công ty, chỉ tiết lộ rằng LG đang chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán của riêng mình.
518Vote
41Vote
39Vote
212Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.