LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015

03 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 19312)
LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.

Cụ thể, ông Cho Juno nhận định sự tăng trưởng sẽ dựa vào những sản phẩm cao cấp và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung-thấp mà công ty đã tung ra thị trường. Được biết, chiếc smartphone LG V10 vừa được ra mắt hiện được bán với mức giá rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy Note 5 – được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của LG V10.


Trước đó, hồi Q2/2015, LG Mobile đã chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động, cho nên trước mắt, sự tăng trưởng là rất cần thiết. Dù vậy, Cho Juno đã không công bố rõ về mục tiêu của công ty, chỉ tiết lộ rằng LG đang chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán của riêng mình.
518Vote
41Vote
39Vote
212Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.