LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015

03 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18775)
LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.

Cụ thể, ông Cho Juno nhận định sự tăng trưởng sẽ dựa vào những sản phẩm cao cấp và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung-thấp mà công ty đã tung ra thị trường. Được biết, chiếc smartphone LG V10 vừa được ra mắt hiện được bán với mức giá rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy Note 5 – được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của LG V10.


Trước đó, hồi Q2/2015, LG Mobile đã chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động, cho nên trước mắt, sự tăng trưởng là rất cần thiết. Dù vậy, Cho Juno đã không công bố rõ về mục tiêu của công ty, chỉ tiết lộ rằng LG đang chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán của riêng mình.
518Vote
41Vote
39Vote
212Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.