Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh

03 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 22187)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch. Thiết bị mới này có vẻ như sẽ là một chiếc nhẫn thông minh.

Thông tin trên là có khả năng xảy ra, nếu hồ sơ bằng sáng chế mà Apple đã đệ trình lên USPTO được phát triển thành sản phẩm thương mại.

Theo mô tả của bằng sáng chế, những thông tin có thể xác định được qua hồ sơ nêu trên, chiếc nhẫn thông minh” của Apple có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, và sẽ kết nối với các thiết bị lớn hơn như iPhone hoặc iPad. Với một chiếc nhẫn thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng có thể đeo nó ở ngón trỏ, còn phần màn hình sẽ được điều khiển bằng ngón cái.

Apple từng đệ trình rất nhiều hồ sơ ghi danh bản quyền sáng chế. Thực tế, không phải tất cả những sáng chế của hãng đều được chuyển thành các sản phẩm thương mại thực sự trên tay người dùng. Apple hiện không có bất cứ phản hồi nào khi được hỏi về kế hoạch đưa ra thị trường một chiếc nhẫn thông minh.
518Vote
42Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.